MUA NGAY

CHỌN MÀU

CHỌN SIZE

699k/ĐÔI

NAY CHỈ CÒN:  

299K/ĐÔI

GIẢM 60%

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI VỀ SẢN PHẨM

Tôi bị chấn thoái hóa khớp gối hơn 2 năm nay, đi lại rất khó khăn đặc biệt là khi trời trở lạnh đầu gối rất đau nhức. Hiện tại nhờ có đai bảo về đầu gối tôi đã có thể đi lại rất thoải mái và không còn đau nhức nữa. Sản phẩm rất thông minh và phù hợp với tôi. Cám ơn nhà sản xuất!
Chú Vũ Hồng Điệp - Nam Định - 53 tuổi

Mình là dân chơi bóng đá, trước đây mình không sử dụng băng đeo đầu gối vì sợ bị hạn chế di chuyển. Sản phẩm này mình được em trai du học tại Mỹ tặng và sử dụng rất thoải mái, di chuyển linh hoạt hơn và nhờ có nó mình không ngại tham gia các tình huống tranh chấp như trước đây nữa!
Anh Lê Doãn Tùng - Đà Nẵng - 28 tuổi

Cách đây 2 năm mình bị đứt dây chằng và rách sụn chêm do tai nạn giao thông. Sau thời gian mổ khớp chân mình vẫn rất lỏng và khó di chuyển. Tuy nhiên giờ đây nhờ có đai bảo vệ khớp gối, chân mình đã chắc chắn hơn, mình sử dụng gần như là cả ngày, trong cả thời gian đi làm hay tham gia các hoạt động thể thao. Nó rất là thoáng và thoải mái!.
Chị Lê Hoàng Lan - Hà Nội - 33 tuổi

Bóng rổ là môn thể thao đam mê của tôi, tuy nhiên khi chơi môn này bạn thường xuyên phải di chuyển rất nhiều + phải nhảy lên nhiều hơn. Điều đó dễ khiến bạn bị chấn thương nặng nếu tiếp đất sai tư thế. Từ lúc sử dụng Đai bảo vệ đầu gối tôi cảm thấy sức bật của mình như được tăng thêm và tuyệt vời hơn nữa là tiếp đất rất nhẹ nhàng. Tôi sử dụng cho cả 2 chân để đạt được kết quả tốt nhất. Tôi còn mua làm quà tặng cho cả bà nội mình nữa!!!
Anh Nguyễn Chí Thanh - Hồ Chí Minh - 25 tuổi

Mình là vận động viên cầu mây chuyên nghiệp nên thường xuyên gặp các chấn thương với đầu gối. Từ khi sử dụng sản phẩm, các chấn thương của mình đã giảm hẳn, đặc biệt sử dụng rất thoải mái mà ko thấy khó chịu trong thời gian dài. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn trong đội sử dụng sản phẩm này
Chị Đỗ Khánh Linh - Thanh Hóa - 25 tuổi

Tôi năm nay đã 77 tuổi, đầu gối rất lỏng lẻo, những lúc thời tiết thay đổi chân tôi hay bị đau nhức, đi lại rất khó khăn. Từ lúc sử dụng đai bảo vệ khớp gối. Tôi cảm thấy dễ chịu hẳn, khớp gối ổn định mà đi lại cũng rất dễ dàng!
Chú Đinh Hoàng Giang - Hà Nội - 77 tuổi

ĐẶT HÀNG NGAY

©2017 Allrights reserved Amber Vietnam

Địa chỉ:
CS1: 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0377.662.822

GIÁ GỐC: 699K/ĐÔI
GIẢM 50% NAY CHỈ CÒN: 350K/ĐÔI

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO 50 KHÁCH ĐẦU TIÊN

Nhanh tay lên chỉ còn lại      sản phẩm

00
00
00
00

ĐẶT HÀNG NGAY

GIÁ GỐC: 699K
GIẢM 50% NAY CHỈ CÒN: 350K/ĐÔI

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO 50 KHÁCH ĐẦU TIÊN

Nhanh tay lên chỉ còn lại      sản phẩm

00
00
00
00
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

THÔNG TIN CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC GỬI THÀNH CÔNG

Trang web sẽ được chuyển hướng sang Hộp thư của Amber trong ít giây nữa! Hãy theo dõi để nhận tư vấn và hoàn tất đơn hàng

Cám ơn bạn đã đăng ký!

3